Quảng cáo trên BambooAirways

Quảng cáo trên BambooAirways

Bamboo Airways thuộc tập đoàn FLC được chính thức cấp phép hoạt động từ tháng 7/2018. Với định hướng phát triển trở thành hãng hàng không 5 sao đầu tiên theo tiêu chuẩn Skytrax nên phân khúc khách hàng mà hãng máy bay này tập trung phục vụ chủ yếu là khách du lịch – những người có thu nhập ổn định với nhu cầu mua sắm, chi tiêu đa dạng.
– Vận chuyển hơn 3 triệu lượt khách với tỉ lệ đúng giờ trung bình dẫn đầu toàn ngành hàng không Việt Nam năm 2019 đạt 94,1%.
– Cũng trong 6 tháng đầu năm, Bamboo Airway đã báo cáo tổng lượt khách mà hãng này phục vụ lên đến 915.000 lượt. Chỉ trong quý I năm 2019, Bamboo Airway đã thực hiện tổng cộng 1.319 chuyến bay. Các con số này nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhãn hàng và Bamboo Airway luôn được nhắm tới trong mỗi chiến lược quảng bá thương hiệu
– Dịch vụ bay chất lượng cao hình ảnh đẹp và chất lượng phục vụ hướng tới chuẩn của “hãng hàng không 5 sao” được cung cấp với chi phí phải chăng, cao hơn Vietjet Air, nhưng vẫn thấp hơn Vietnam Airlines.
– Bamboo Airways có 65 đường bay, kết nối các thành phố lớn & điểm đến du lịch tại Việt Nam & quốc tế, tần suất 180 chuyến bay/ ngày, phục vụ hơn 8 triệu lượt khách/ năm.
Dịch vụ quảng cáo máy bay Bamboo Airways cũng nhanh chóng được khai thác dưới nhiều hình thức khác nhau. Với những lợi thế trên, quảng cáo trên máy bay sẽ là “đòn bẩy” tích cực đem đến cho các nhà đầu tư những kế hoạch truyền thông ấn tượng, khác biệt để tôn lên đẳng cấp của thương hiệu, sản phẩm.


8 hình thức và lợi ích của quảng cáo trên máy bay Bamboo Airway

Quảng cáo trên máy bay Bamboo Airway

Báo giá quảng cáo tạp chí Look – Tạp chí Bamboo Airways. Tạp chí Look là ấn phẩm chuyên sâu về văn hóa, du lịch, thời trang và lối sống. Tạp chí Look hiện diện ở mọi hàng ghế trên tất cả các chuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways. Hệ thống phòng chờ của Bamboo Airways, tại các sân bay và hệ thống resort, khách sạn 5 sao thuộc tập đoàn FLC trên cả nước

Hiện Bamboo Airways đang khai thác 17 đường bay nội địa kết nối các điểm du lịch của Việt Nam, tiến tới vận hành trên 37 – 40 đường bay trong năm nay. Kế hoạch bay quốc tế đang được hãng xúc tiến gấp rút với các điểm đến đầu tiên là Nhật Bản, Singapore, Đài Loan và Hàn Quốc dự kiến trong quý 2/2019. Bamboo Airways đặt mục tiêu tăng tần suất khai thác lên 100 chuyến bay/ngày, phục vụ 5 triệu hành khách trong năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *