Nên truyền thông thương hiệu trên Tạp chí Hàng không nào tại Việt Nam???

Nên truyền thông thương hiệu trên Tạp chí Hàng không nào tại Việt Nam???

Năm 2020 và 2021 chứng kiến sự ảnh hưởng nặng nề đối với đại dịch COVID19 đến nền kinh tế toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngành hàng không và du lịch của Việt Nam cũng không đứng ngoài “cơn bão” đó. Sự sụt giảm nặng nề của các chuyến bay thương mại trong nước và quốc tế đã không chỉ ảnh hưởng đến doanh thu ngành hàng không mà còn ảnh hưởng đến doanh thu ngành quảng cáo trên tạp chí in trên máy bay.

Lượng Khách hàng sụt giảm dẫn đến lượng độc giả của tạp chí hàng không sụt giảm

Trong khi các ấn phẩm hàng không khác chỉ có cuốn tạp chí giấy in thì Tạp chí LOOK của Hãng hàng không Bamboo Airways đã xây dựng cho mình một hệ sinh thái phong phú dành cho các nhãn hàng khi booking quảng cáo trên LOOK Magazine. Hiện nay, Chúng tôi có:

  1. Ấn phẩm in LOOK Magazine đặt trên tất cả các hàng ghế máy bay của Bamboo Airways, hạng Economy và Business, phòng chờ thương gia tại sân bay Louge C
  2. Website
  3. Fanpage
  4. Các gói truyền thông hình ảnh trên thân vỏ máy bay, boarding card, khoang hành lý, thẻ hành lý,…
  5. Phối hợp với các trang báo điện tử khác để tổ chức các buổi tọa đàm với nội dung phong phú mà các khách hàng đang quan tâm, qua đó giới thiệu lồng ghép hình ảnh của doanh nghiệp.
Hình ảnh buổi tọa đàm LOOK Magazine kết hợp với trang điện tử BizLIVE tổ chức tháng 9 vừa qua

Với thế mạnh về nội dung, hình ảnh và Network rộng khắp với hơn 500 tờ báo trên cả nước, chúng tôi sẽ xây dựng cho các doanh nghiệp chiến lược truyền thông thương hiệu bài bản nhất và hiệu quả nhất, phù hợp với trạng thái “bình thường mới”.

Mọi liên hệ trao đổi về hợp tác truyền thông quảng cáo trên tạp chí LOOK vui lòng liên hệ Ms Hà Dzung – Ban khai thác thương mại của LOOK – ĐT: 0968698899 – Email: dunght@lookvietnam.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *